Máy xay giò chả

Máy xay giò chả NEWSUN - Thương hiệu tin dùng trong và ngoài nước

Chúng tôi hiểu rằng “ Uy tín là vàng - Khách hàng là ân nhân ”

   Để cam kết bán " Đúng giá , đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng "

 

  • Chúng tôi cung cấp ra thị trường nhiều dòng máy xay giò chả cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng: Máy 3kg, 5kg, 10kg, 15kg, 20kg ...50kg/mẻ ( Mỗi mẻ xay từ 3-4 phút )
  • Chất liệu gia công máy xay giò được làm 100% từ inox cao cấp đảm bảo an toàn vệ sinh chế biến thực phẩm, không bị han gỉ và biến dạng khi sử dụng .
  • Máy xay giò chả công nghệ mới được thiết kế bầu xay gồm 2 lớp ( có lớp bỏ đá làm lạnh bên ngoài) đảm bảo trong quá trình xay thịt không bị nóng làm hỏng giò, chết giò .
  • Trang bị động cơ motor 100% dây đồng cho khả năng xay thịt làm giò nhanh, khỏe, nhuyễn mịn, ngoài ra tỉnh ổn định của động cơ cũng được đảm bảo theo thời gian
  • Ngoài khả năng chính là xay thịt làm giò chả thì máy còn được dùng để xay thịt làm xúc xích, xay chả cá, xay pate, xay thịt làm ruốc (chà bông), xay các loại thực phẩm khác nữa ...

Máy xay giò chả NEWSUN

 

Ưu điểm vượt trội của dòng máy xay giò chả NEWSUN

Những yếu tố làm nên thương hiệu máy xay giò chả NEWSUN như khả năng xay thịt làm giò chả nhanh đáp ứng cho các cơ sở chế biến giò chả từ nhỏ đến lớn. Ngoài ra  chúng tôi còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các dòng máy xay giò chả trên thị trường như: 

  • Thiết kế bộ dao tiêu chuẩn với các lưỡi dao cắt tỉa bằng máy CNC sắp xếp nghiêng góc 75 độ chính xác làm tăng =khả năng xay thịt được cuộn đảo nhuyễn đều hơn, giảm ma sát làm nóng thịt. 
  • Khối động cơ motor cũng được làm hoàn toàn 100%  bằng dây đồng  ( NEWSUN cam kết thưởng 10 triệu đồng nếu khách hàng phát hiện ra động cơ là dây nhôm như các đơn vị khác ) đảm bảo máy xay khỏe ổn định không lo quá tải. các dòng máy xay từ 5kg trở nên thì được tích hợp thêm hệ thống biến tần điều chỉnh tốc độ
  • Phần bầu cối xay thịt được gia dập nguyên khối dạng bầu vòm giúp gia tăng khả năng xay cuộn nhuyễn đều trong thời gian nhanh nhất. Máy có khóa chốt giúp nghiêng lật theo góc 90 độ thuận tiện đổ mọc xay khi xay và dễ dàng vệ sinh hơn.

Trên đây là một vài giới thiệu về dòng máy xay giò chả NEWSUN. Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu mã sản lượng và nhận thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng về các dòng máy xay thịt làm giò chả, máy chế biến thực phẩm khác .

Xếp theo:
HN: 0961 555 155 - SG: 0961 555 255